Danh mục sản phẩm

Nếu đôi môi chưa được như  ý trong ngày hè nóng bức vậy thì hãy xem đã mắc những lỗi nào?

Nếu đôi môi chưa được như  ý trong ngày hè nóng bức vậy thì hãy xem đã mắc những lỗi nào?

Trời nắng thì hàng tá sự phiền muộn với lớp trang điểm xuất hiện và nhất là đôi môi, nắng nóng mà lại bệt dính thì mất cả hứng chơi hè phải không nào? Vậy thì bạn hãy điểm qua 4 lỗi cơ bản dưới đây, nếu có hãy khắc phục để có đôi môi mềm và đáng yêu hơn nhé!

Dùng son quá bóng

Vào những ngày nóng, đặc biệt là khi bạn sẽ giành phần lớn thời gian ở ngoài, bạn nên tránh xa những món mỹ phẩm có tính chất bóng. Với riêng son môi thì son lì (matte) hoặc satin là lựa chọn lý tưởng hơn nhiều đấy.

 

Tra tấn môi bằng nhiều lớp son

Với thói quen thường xuyên dặm son thì vô tình các bạn không biết được hậu quả tồi tệ cho môi như thế nào đâu, lớp son môi cũ, cộng lớp tế bào chết khô cứng do sử dụng son lì, son lâu trôi sẽ làm cho môi bạn cực kỳ nặng nề và trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế hãy nhớ lau đi lớp son cũ để kéo đi cả những lớp tế bào chết trên môi rồi hãy đánh lớp son mới nhé!

 Chưa cân bằng được màu son cho tổng thể trang điểm

Để tạo sự cân bằng cho khuôn mặt của mình khi diện màu son nổi, bạn hãy giữ cho mọi thứ thật đơn giản, chỉ cần đánh một lớp nền mỏng nhẹ, chuốt chút mascara và kẻ eyeliner thật mảnh. Nếu bạn cảm thấy mặt mình trông hơi trống trải, hãy tán thêm chút má hồng thật nhẹ

Ít khi tẩy tế bào chết cho môi

Mùa hè, môi của chúng ta thường ít bị khô nẻ, bong tróc, không ít cô nàng đã quên luôn việc tẩy da chết cho môi. Đó chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến môi bạn trông kém sắc, khô và nứt nẻ.

Xinhcangay.com tổng hợp.

Tin cùng chuyên mục
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x